jobbyyou.com  หางาน หาคน ฝากประวัติ Resume
1 2 3
หน้าแรก หางาน หางานราชการ ค้นหาผู้สมัครงาน ฝากประวัติฟรี ...
PRINT พริ้นต์หน้านี้   CLOSE

USANA ธุรกิจเครือข่ายอันดับ 1 ของโลก 10 ปีซ้อน เชิญร่วมเป็นต้นสายของประเทศไทย และเอเชีย ด่วนตอนนี้รั

USANA ธุรกิจเครือข่ายอันดับ 1 ของโลก 10 ปีซ้อน เชิญร่วมเป็นต้นสายของประเทศไทย และเอเชีย ด่วนตอนนี้รับทีมต้นสายงานของแต่ล่ะจังหวัด ถ้ามาก่อน จะได้เป็นแม่ทีมใหญ่ของจังหวัดที่คุณอยู่ รีบๆหน่อยค่ะโอกาสทองมีแค่ครั้งเดียว โอกาสทองเผลอรับรายได้เป็นล้านต่อสัปดาห์******:office:office" />

WWW.USANA.******

 

สนใจอยากทำธุรกิจ ติดต่อ ที 085-8068985

สิ้นสุดแห่งการรอคอยสำหรับธุรกิจเครือข่ายอันดับ 1 ของโลก USANA

โอกาสครั้งสำคัญของวงการธุรกิจเครือข่าย กับการได้เป็นผู้นำต้นสายธุรกิจเครือข่ายอันดับ 1 ของโลก 10 ปีซ้อน

 

ด้วยจังหวะ เวลา และโอกาสที่ดีมาก ทำให้ทีมงานเรามีความพร้******เต็มที่สำหรับการเข้ามาสู่เมืองไทยของยูซาน่าในครั้งนี้ ธุรกิจเพียงหนึ่งเดียวที่รวมความเป็นที่ 1 ไว้มากที่สุดโอกาสดีๆ ที่คุณจะได้ร่วมทำธุรกิจกับบริษัทที่มีความพร้******เช่นนี้ นานนับ 10 ปี จึงจะมีสักครั้งส่วนบนของฟอร์ม เรามีระบบการเทรนนิ่งที่พร้****** ทั้งระบบออฟไลน์และออนไลน์ที่ทันสมัยที่สุดรองรับ ร่วมเป็นทีมงานยุคบุกเบิกไปพร้******ๆ กับเรา โอกาสประสบความสำเร็จของคุณมีแน่นอน 

เรียน......ท่านผู้นำและผู้ที่ต้องการประสบความสำเร็จ

ทำไมใครๆก็รอคอยยูซาน่า     ยูซาน่าเป็นบริษัทที่ มีข้******ูลอ้างอิงในการรับรางวัลจากหน่วยงานอิสระมากที่สุด ทำให้ผู้ที่ได้รับข้******ูลมีความมั่นใจ ตัดสินใจร่วมทำธุรกิจยูซาน่าได้ง่าย   USANA Health Sciences Inc (บริษัท ยูซาน่า เฮลท์ ไซน์แอนซ์ อิงค์) ได้รับการจัดอันดับเป็นธุรกิจเครือข่ายอันดับ 1ของโลก เป็นเวลา 10 ปีซ้อน โดย  Network Marketing Magazine และ MLM Insider Magazine)   ผลิตภัณฑ์ของยูซาน่าเป็นที่ย******รับของคนทั่วโลก และเป็นผลิตภัณฑ์ที่แพทย์แนะนำให้ใช้ โดยได้รับการบันทึกในนิตยสาร PDR ,MIMS,PCS ซึ่งใช้เป็นทางเลือกให้บุคลากรทางการแพทย์แนะนำให้ผู้ป่วยรับประทาน

    รับรางวัลการันตีคุณภาพ Best Supplements ******pany in State of Utah Awards" เป็นบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดเป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน

  ยูซาน่า ได้รับรางวัลจากนิตยสาร ******parative Guide (เป็นนิตยสารจากองค์กรอิสระระหว่างประเทศอเมริกากับแคนาดา ในการวิเคราะห์จัดอันดับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมากกว่า 1,500 รายการ) ซึ่งยูซาน่าได้รับรางวัลชนะเลิศ เป็นเวลาติดต่อกัน 3 ถึงปีซ้อน

 หุ้นของบริษัทยูซาน่าได้รับการจัดอันดับโดย Wall Street Journal ให้เป็นหุ้นของบริษัทที่น่าลงทุนที่สุด

      ดร.ไมรอน เวนทซ์ ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหารยูซาน่า ได้รับการย******รับจากวงการแพทย์ในฐานะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเซลล์มนุษย์ จนได้รับรางวัล ไอร์สไตล์อะวอร์ด สาขาเทคโนโลยีช่วยรักษาและเพิ่มพลังงานแก่ชีวิตมนุษย์ปี 2007

   มร.เดฟ เวนทซ์ ประธานบริหาร ได้รับบันทึกลงใน นิตยสาร Forb Magazine ในฐานะที่เป็นผู้บริหารยอดเยี่ยมที่มีอายุน้อยที่สุด 1 ใน 21 คน ที่บริหารธุรกิจให้มียอดเจริญเติบโตสูง ถึง 500$ ล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา ประจำปี 2008

 รับรางวัลการบริหารจัดการระบบเว็บไซด์ยอดเยี่ยมจากสมาพันธ์ขายตรงสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีหน้าเว็บไซด์ประมาณ 2,000 หน้า

     ยูซาน่ามีระบบเทรนนิ่งที่ทันสมัยที่สุด ผ่านระบบ Microsoft Live Meeting การอบรมผ่าน Conference ที่ทันสมัยที่สุด ทั้งใน และต่างประเทศ

  ยูซาน่าคว้ารางวัล The American Business Award 2009 มากถึง 3 รางวัล

 ล่าสุดยูซาน่าเปิดตัวที่ประเทศฟิลิปปินส์  สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการธุรกิจเครือข่ายที่เปิดตัววันแรกมีผู้เข้าร่วมเป็นสมาชิกสูงสุด มากกว่า 10,000 คน 

และด้วยระบบการเรียนรู้สู่ความสำเร็จของเรา BDS ที่ทรงประสิทธิภาพ สามารถสร้างผู้ประสบความสำเร็จมีรายได้อย่างน้อย   1 ล้านเหรียญสหรัฐต่อปีหรือ 35,000,000 บาท ถึง 115 ท่าน ไม่ว่าท่านจะชอบทำงาน Online หรือ Offline ท่านก็ประสบความสำเร็จได้ถ้าท่านตั้งใจจริงซึ่งเรามีทีมงานที่คอยช่วยเหลือท่านอยู่แล้วทั่วประเทศ

 

 

รายได้ 6 ทาง กับธุรกิจยูซาน่า

 

Retail Sales หรือกำไรจากการขายปลีก รับส่วนต่างจากการจำหน่ายจากราคาสมาชิกและจำหน่ายปลีก ***หมายเหตุ สำหรับประเทศไทย ในช่วง Premarketing จะต้องสมัครเป็น Prefer Customer หรือสมาชิกผู้บริโภคสินค้า ซึ่งฟรีค่าสมัคร

 

 

Weekly ******mission ค่าค******มิชชั่นรายสัปดาห์ ยูซาน่าจ่าย ค่าค******มิชชั่น 20% จากคะแนนที่เกิดจากทีมงานภายใต้องค์กรซ้ายและขวา Balance กัน ทั้งที่เป็นสมาชิกที่ทำธุรกิจ และสมาชิกที่เป็นผู้บริโภค

 

Matching Bonus ยูซาน่าจ่ายแมชชิ่งโบนัสสูงสุด 100% เป็นเวลา 8 เดือน สำหรับสมาชิกที่ถูกสปอนเซอร์มาโดยตรง ที่เป็น Platinum PaceSetters

Incensives เป็นรางวัล ที่ยูซาน่าจัดขึ้นในแต่ละปีที่แตกต่างกัน อาจจะเป็น การท่องเที่ยวที่หรูหรา หรือรางวัลพิเศษ หรือรางวัลเงินสด โดยผ่านเงื่อนไข โปรแกรมที่บริษัทจัดขึ้น

 

Leadership Bonus ยูซาน่าจ่าย ลีดเดอร์ชิบ โบนัส เป็นรายสัปดาห์ โดยจ่าย 3% จากยอดขายทั่วโลก สำหรับผู้ที่ทำคุณสมบัติได้

 

Elite Bonus ยูซาน่าจ่าย อีลิท โบนัส ให้กับสมาชิกที่ทำคุณสมบัติรับรายได้สูงสุด ติดอันดับ 1-25 คน โดยจ่าย 1%จากยอดขายทั่วโลก ซึ่งจ่ายเป็นรายไตรมาส

งานง่ายๆ รับรายได้ อย่างงาม อยากได้โทรมาได้ตลอด 24ซม.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ศึกษาข้******ูลเพิ่มเติมได้ที่โทร        085-8068985

 

Sincerely,

T

Email : growup52@hotmail.******

**หมายเหตุ :ขออภัยเป็นอย่างสูงหากว่าอีเมลล์ฉบับนี้รบกวนท่าน เราเพียงอยากมอบโอกาสแห่ความสำเร็จกับธุรกิจที่ยิ่งใหญ่นี้ให้กับท่าน ด้วยความจริงใจ เพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ กับบริษัทที่ยิ่งใหญ่นี้ร่วมกัน (USANA Health Sceience)

 

 

 

 

  


18 Aug 2009 11:43
ตั้งกระทู้โดย คุณ T


ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น
  *กรณีมองรูปไม่ชัดให้กด F5
กรุณากรอกรหัสภาพ
โดย


PRINT พริ้นต์หน้านี้   CLOSE

ติดต่อลงโฆษณา
0-2881-4004 ต่อ 1401 โทรสาร 0-2881-4400

บริษัท บาย มีเดีย จำกัด จำกัด
211 ซ.วัฒนสุขนิเวศน์
แขวงบางขุนนนท์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ 10700
jaruwansuriyo@gmail.com
เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 0107514603106

6 Users online